Rate this item
  • 3.14 / 5 5
(7 votes)

Đa số giới trẻ hiện nay đều trang bị cho mình những thiết bị công nghệ thật hiện đại trong đó có Samsung galaxy note 5 xach tay. Đây được được xem là một thế hệ điện thoại thông mình và có thể đáp ứng được dường như mọi nhu cầu về giải trí hay là công việc của mọi người dùng.

Samsung galaxy note 5 xách tay với màn hình 5.7 inch cùng với một độ phân giải cực cao cho phép bạn có thể xem phim, lướt web hay thao tác trên điện thoại cũng được dễ dàng hơn và bạn cũng có thể quan sát màn hình một cách tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hình ảnh cũng như là âm thanh với những chiếc Samsung galaxy note 5 xach tay này.

Samsung-Galaxy-Note-5-Black-Sapphire-570x428

Một tính năng khá là nổi bật của dòng Samsung galaxy note 5 xách tay là cây bút spen được cải tiến hơn giúp bạn có thể viết được ngay trên màn hình điện thoại mà không cần phải đánh thức máy. Đây được coi là một trong những tiện ích vượt trội của dòng galaxy note. Với tính năng này thì người dùng cũng tiện lợi hơn khi muốn note lại các thông tin cần thiết một cách thật nhanh chóng và bảo mật nữa.

Hơn hết đó là Samsung galaxy note 5 xách tay cũng hỗ trợ cho việc sạc nhanh cũng như là các bộ sạc không dây và cả các bộ sạc dự phòng, do vậy bạn cũng an tâm hơn khi đi công tác xa. Để có thể đánh vào thị hướng của người dùng thì kiểu dáng cũng như là màu sắc của những chiếc Samsung galaxy note 5 xách tay cũng phải khá độc đáo và bắt mắt.
Ngoài ra, Samsung galaxy note 5 xách tay được thiết kế với viền màn hình rất mỏng ở mặt trước còn mặt sau được thiết kế theo kiểu cạnh vát cong do đó mà người dùng cũng thoải mái khi cầm trên tay.

Samsung galaxy note 5 xách tay là dòng điện thoại chính hãng, được bảo hành theo đúng trình tự cùng với mức giá tốt nhất cho mọi người dùng. Với những thiết kế thật cao cấp, một cấu hình cực khủng sẽ cho phép người dùng thực hiện được nhiều thao tác ở trên điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Previous Post Chiếc iphone 6s plus sức hút mạnh mẽ
Next Post Bạn có thể đánh giá điện thoại Iphone 6s Plus

Trả lời